Sự kiện kỷ niệm 10 năm học bổng IPL

Đánh dấu 10 năm kể từ ngày thành lập, ngày 11/11/2017 vừa qua, Chương trình IPL cùng với các thế hệ Học viên của mình tổ chức sự kiện Họp mặt truyền thống IPL. Sự kiện này là một dịp rất đặc biệt khi vừa đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động của IPL và còn vừa là dịp để chúc mừng thế hệ Học viên cũ sẽ chính thức tốt nghiệp Chương trình IPL. Đồng thời, sau hơn 8 tháng kể từ ngày công bố tuyển sinh Khóa IPL5 trên khắp cả nước với 5 vòng thi đầy thử thách, thế hệ “hạt giống lãnh đạo” thứ 5 đã lộ diện và cũng đã sẵn sàng ra mắt vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống IPL.

Tại sự kiện, Tọa đàm chủ đề “Lãnh đạo Khai phóng” cũng đã diễn ra với các khách mời đặc biệt, bao gồm: Nhà Nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn; Nhà Hoạt động Giáo dục Giản Tư Trung; Chuyên gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn. Buổi tọa đàm đã diễn ra rất thành công, bởi lẽ, 3 diễn giả với 3 lĩnh vực chuyên môn khác nhau, nhưng đã cùng chia sẻ và đối thoại về cùng một chủ đề với góc nhìn khác nhau (góc nhìn về triết học, góc nhìn giáo dục và góc nhìn kinh tế) hết sức sâu sắc và thú vị.

IPL là chương trình học bổng toàn phần về “Lãnh đạo Khai phóng” dành cho người trẻ, được điều hành bởi Sáng kiến OpenEdu. Nhân sự kiện đánh dấu 10 năm hoạt động của IPL, Đài truyền hình Việt Nam - VTV1 đã thực hiện một phóng sự về chương trình và sự kiện đặc biệt này!